Cửa kính tự động tư vấn thiết kế lắp đặt

Cửa kính tự động cao ốc văn phòng, khách sạn, cửa hàng và siêu thị…luôn phải tiếp nhận hàng ngàn lượt người di chuyển qua lại. Vì vậy mà cửa ra vào chính phải đáp ứng được tính năng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn và còn thể hiện tính sang trọng nữa. Nhưng các loại cửa đi được đóng mở theo kiểu trực tiếp kiểu cũ sẽ làm hạn chế và gây khó khăn hơn cho người di chuyển ở hai phía ngược chiều nhau cùng ra vào.

Chính vì thế mà loại cửa  kính tự động được làm từ chất liệu kính cường lực ra đời nhằm giải quyết lượt người qua lại thêm phần thuận tiện hơn và còn lại mang nét hiện đại đầy sang trọng nữa.

Loại cửa kính tự động hoạt động qua bộ phận điều khiển được lắp đặt phía trên cửa hoặc âm dưới mặt sàn. Với bộ thiết bị này sẽ giúp cửa nhận biết được khoảng cách định sẵn (tùy theo yêu cầu của khách hàng) khi người di chuyển tới gần, cách cửa sẽ tự động mở ra theo 2 chiều rất thông minh.

Đây cũng là sản phẩm cửa đi hiện đại, sang trọng dùng để lắp đặt hầu hết trong các khách sạn, cao ốc văn phòng hay thậm chí trong căn nhà phố hay biệt thự của bạn.

Với tính năng hiện đại như trên chắc hẳn kiểu cua kinh tu dong sẽ giúp cho cộng trình sử dụng thêm phần sang trọng và thoải mái hơn. Chính vì thế mà kiểu cửa tự động trên thị trường hiện nay có 3 loại như :

– Cửa kính trượt tự động thường được dùng hầu hết trong các siêu thị vì không bị cản trở phần diện tích mở cánh về 2 chiều, nên rất thuận tiện và an toàn cho mọi người qua lại không bị va đập đáng tiếc xảy ra khi di chuyển 2 chiều khác nhau.

– Cửa xoay tự động thường được sử dụng trong các khách sạn và nhà hàng vì không bị hạn chế lượt người qua lại nhưng lại có chiều rộng hạn chế.

– Cửa đóng mở tự động  là lựa chọn hàng đầu trong các cổng khách sạn, cao ốc văn phòng hay các công ty vì có chiều rộng lối đi lớn, giúp làm tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại của công trình.

Với đặc tính của chất liệu kính cường lực trong suốt nên dẫn ánh sáng từ bên ngoài vào bên trong rất tốt có thể lên đến 7m, điều đó có nghĩa sẽ góp phần giảm điện năng xử dụng vào ban ngày rất đáng kể . Sản phẩm cửa kính cường lực còn có khả năng cách âm, cách nhiệt nên rất phù hợp dùng máy lạnh bên trong tòa nhà. Ngoài ra cửa kính tự động còn có thể giúp người bên trong công trình thoát hiểm dễ dàng hơn khi có sự cố xảy ra.

Khi dùng loại của kính tự động bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sơn phết như loại cửa gỗ, hay sắt . Bạn chỉ cần dùng nước lau kiếng là có thể làm mới cửa hoàn toàn rất dễ dàng. vì thế nên cửa kính cường lực không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng mà còn có thể tháo ráp, di dời rất thuận tiện. Đây chính là kiểu cửa hoàn hảo dành cho các công trình công cộng, giúp làm tăng giá trị công trình qua tính năng tiện dụng và nét thẩm mỹ của mình.

Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.